NHỮNG CON NGƯỜI TẬN LỰC VÌ TRÁCH NHIỆM VỚI TỔ QUỐC, VỚI NHÂN DÂN CHỨ KHÔNG PHẢI VÌ THAM VỌNG QUYỀN LỰC CÁ NHÂN.

Chủ nhật - 08/10/2023 23:40 745 0
TBT Nguyễn Phú Trọng
Năm xưa La Sơn Phu Tử Nguyễn Thiếp xuống núi giúp vua Quang Trung ở tuổi 68, rồi 78 lặn lội vào Phú Xuân giúp vua Cảnh Thịnh (con vua Quang Trung). Danh tướng Lý Thường Kiệt 85 tuổi còn đem quân đi đánh dẹp Chiêm Thành vì trách nhiệm với non sông...
Chủ tịch Hồ Chí Minh tại vị Chủ tịch Đảng và Chủ tịch nước phục vụ nhân dân cho đến khi mất năm 79 tuổi. Chủ tịch Tôn Đức Thắng nắm cương vị chủ tịch nước từ năm 81 tuổi đến khi mất (92 tuổi). Cụ Trường Chinh làm chủ tịch nước đến năm 80 tuổi rồi tiếp tục là cố vấn Ban chấp hành TW đến khi mất. Cụ Phạm Văn Đồng làm thủ tướng suốt 32 năm cho đến khi 81 tuổi rồi tiếp tục là cố vấn TW đến khi 91 tuổi. Cụ Võ Chí Công làm chủ tịch nước đến năm 80 tuổi rồi làm cố vấn đến năm 85 tuổi. Cụ Nguyễn Văn Linh cũng làm TBT đến năm 76 tuổi, làm cố vấn đến năm 82 tuổi. Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng chỉ nghỉ hưu khi đã 80 tuổi... và bây giờ, TBT đương nhiệm Nguyễn Phú Trọng đã 79 tuổi.
Những con người trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân chứ không phải vì tham vọng quyền lực cá nhân, và quyền lực ấy cũng chỉ là phương tiện để phục vụ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.
#codogialai

Nguồn tin:  Facebook: Khát vọng Hớn Quản: