HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI XÃ MINH ĐỨC NĂM 2023

Chủ nhật - 24/12/2023 22:24 662 0
Đồng chí Võ Ngọc Khánh - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại cuộc họp
  ✍️ Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong năm 2023 đề ra và triển khai phương hướng hoạt động Đoàn năm 2024, chiều ngày 24/12/2023, tại hội trường UBND xã, Đoàn xã Minh Đức long trọng tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi xã Minh Đức năm 2023 triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024”.
         ❤️Về dự với hội nghị, vinh dự đón tiếp đồng chí Lê Văn Quý – Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản; đồng chí Võ Ngọc Khánh - Bí thư Đảng uỷ, CT.HĐND xã; các đồng chí là Ủy viên BTV, BCH, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc và đại diện Đoàn viên Thanh niên ưu tú cùng về dự.
          ? Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc – phó Bí thư Đoàn xã đã thông qua dự thảo Báo cáo Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi xã năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024?
          ✍️Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Quý - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản; đồng chí Võ Ngọc Khánh- Bí thư Đảng uỷ, CT.HĐND xã đã có những bài phát biểu ghi nhận, đánh giá cũng như định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của đơn vị năm 2024.
         ❤️Nhằm ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn và phong trào TTN năm 2023 cũng như động viên, khích lệ tinh thần xung kích, tình nguyện, BCH Đoàn xã đã xét đề nghị UBND xã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc.