PHÓ CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN HỚN QUẢN TRỊNH THANH TRIỀU DỰ KỲ HỌP THỨ 6, HĐND XÃ MINH ĐỨC, KHOÁ XII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026.

Thứ sáu - 21/07/2023 03:41 271 0
Chủ tọa kỳ họp
Sáng ngày 21/7 HĐND xã Minh Đức tổ chức kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về dự có Bà Trịnh Thanh Triều – VU.BTV, Phó Chủ tịch HĐND thị huyện; Ông Võ Ngọc Khánh - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các ông, bà là Bí thư chi bộ, Trưởng Ban quản lý các ấp, sóc cùng với các ông bà là Đại biểu HĐND xã Minh Đức, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại kỳ họp đã tiến hành Bầu bổ sung thành viên UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Bùi Long An- Trưởng Công an xã.
Qua các báo cáo được trình tại kỳ họp cho thấy: 6 tháng đầu năm 2023, Thường trực HĐND xã đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo Luật định, chương trình công tác đã đề ra. Sự phối hợp đồng bộ giữa Thường trực HĐND – UBND – Ban Thường trực UBMTTQ xã, sự nỗ lực và tích cực hoạt động của các đại biểu HĐND xã đã giúp cho hoạt động của Thường trực HĐND xã ngày càng nâng cao hiệu quả theo Luật định.
Kinh tế, xã hội tiếp tục phát triển, tình hình quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã được giữ vững, TTATXH ổn định.
Phái biểu tại kỳ họp, Bà Trịnh Thanh Triều – Phó Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo: Trong thời gian tới Thường trực HĐND xã Minh Đức cần đổi mới phương thức tổ chức kỳ họp; Các đại biểu HĐND xã tiếp tục nâng cao chất lượng khảo sát, giám sát việc thực hiện các nghị quyết của HĐND xã theo dõi đôn đốc, giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác quân sự, quốc phòng, nắm chắt tình hình, chủ động phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời những vấn đề phức tạp phát sinh ngay từ cơ sở.
MPHBà Trịnh Thanh Triều UVBTV, PCT Hội đồng Nhân dân huyện
Bà Trịnh Thanh Triều - UVBTV, PCT Hội đồng Nhân dân huyện
Chụp hình cùng Thành viên UBND
Lãnh đạo huyện và xã chụp hình cùng Thành viên mới UBND