ĐẢNG BỘ XÃ MINH ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020- 2025, SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023.

Thứ hai - 22/05/2023 03:44 196 0
CHỦ TỌA
Ngày 19/05, Đảng ủy xã Minh Đức tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Thanh Triều, UV.BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Ngọc Khánh, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng các ngành, đoàn thể, và toàn thể đảng viên của Đảng bộ xã.
Trong nửa đầu nhiệm kỳ, mặc dù gặp nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Minh Đức đã thực hiện hoàn thành và vượt một số chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XII đã đề ra.
Kinh tế xã tiếp tục duy trì và tăng trưởng ổn định, Thu ngân sách trên địa bàn đạt và vượt so với dự toán được giao hàng năm, tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo giảm mạnh.
Công tác dân vận Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội thường xuyên được củng cố và phát động tốt các phong trào thi đua các cuộc vận động nâng cao chất lượng đoàn viên hội viên và lực lượng nòng cốt tham gia công tác xây dựng Đảng chính quyền.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Thanh Triều, Phó chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Minh Đức đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ tới nay. Đồng chí cũng yêu cầu tập thể Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã cần xây dựng khối đoàn kết, thống nhất ý chí, quyết tâm trong tập thể, từ đó sẽ có nhiều giải pháp, kế hoạch trong việc hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đầu nhiệm kỳ đã đề ra.